Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

 • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
 • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
 • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

 • 11 MẸO ĐỂ TRÚNG TUYỂN PHỎNG VẤN XIN VIỆC

  11 MẸO ĐỂ TRÚNG TUYỂN PHỎNG VẤN XIN VIỆC

  Thứ ba, 22/05/2018

  CV của bạn gấy ấn tượng với người tuyển dụng, bạn nhận được lời mời phỏng vấn và giờ bạn cần phải ghi điểm để có được công việc. Các cuộc phỏng vấn có thể khá đáng sợ, nhưng sự thành công cuối cùng có được lại là do sự chuẩn bị kỹ lưỡng, sự dễ mến và tự tin.

 • 10 KỸ NĂNG MỀM TẠO ĐÀ THÀNH CÔNG

  10 KỸ NĂNG MỀM TẠO ĐÀ THÀNH CÔNG

  Thứ hai, 14/05/2018

  Để tìm được một công việc ưng ý trong thời điểm kinh tế khó khăn hiện nay không hề đơn giản. Ngoài trình độ chuyên môn và kinh nghiệm, hầu hết các nhà tuyển dụng đều ưu tiên các ứng viên có nhiều “kỹ năng mềm”. Dưới đây là 10 kỹ năng mà bạn nên cải thiện nếu muốn được thăng tiến nhanh chóng trong sự nghiệp.

 • TẠI SAO BẠN LẠI PHẢI CẦN CÓ KỸ NĂNG VIẾT???

  TẠI SAO BẠN LẠI PHẢI CẦN CÓ KỸ NĂNG VIẾT???

  Thứ hai, 26/02/2018

  Kỹ năng viết là một phần quan trọng của giao tiếp và cho dù bạn là ai hay bạn làm trong bất kỳ lĩnh vực nào, sẽ có nhiều khi bạn phải sử dụng đến kỹ năng viết của mình. Khi nhắc đến kỹ năng viết, hẳn rất nhiều người sẽ nghĩ ngay đến các nhà báo, nhà văn….Tuy nhiên đó là 1 sai lầm, vì viết là một phương tiện để lưu giữ, truyền và trao đổi thông tin vì vậy nên ai cũng cần có kỹ năng viết.

 • CÁCH QUẢN LÝ TÀI CHÍNH MỘT CÁCH HIỆU QUẢ NHẤT

  CÁCH QUẢN LÝ TÀI CHÍNH MỘT CÁCH HIỆU QUẢ NHẤT

  Thứ năm, 18/01/2018

  Bất cứ ai trong chúng ta cũng đều mong muốn kiếm được thật nhiều tiền. Và tất nhiên, người giàu là những người rất giỏi kiếm tiền. Nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi, với khối tài sản khổng lồ hàng tỷ USD như thế, người giàu giữ tiền và cất tiền như thế nào? Sự khác biệt lớn nhất giữa người giàu và người nghèo là cách thức quản lý tiền bạc. Người giàu biết quản lý tiền bạc, còn người nghèo thì không (hoặc trốn tránh mọi vấn đề về tiền bạc). Lý do của đa số mọi người là: họ không có nhiều tiền để quản lý, nó không tương xứng với thời gian để phải quản lý.

 • NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP QUA ĐIỆN THOẠI

  NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP QUA ĐIỆN THOẠI

  Thứ sáu, 12/01/2018

  Giao tiếp qua điện thoại là hình thức giao tiếp phổ biến, đây là hình thức giao tiếp nhanh và tiện lợi nhất hiện nay. Hình thức giao tiếp này thuận tiện ở chỗ bạn có thể ngồi ở một nơi nhưng vẫn có thể gọi điện để nói chuyện với bất kỳ đối tượng nào bạn muốn mà không cần phải gặp mặt trực tiếp.

 • KỸ NĂNG CẦN CÓ CỦA NHÂN VIÊN BÁN HÀNG

  KỸ NĂNG CẦN CÓ CỦA NHÂN VIÊN BÁN HÀNG

  Thứ sáu, 22/12/2017

  Tìm kiếm, biết lắng nghe và giao tiếp tốt - đó là những kỹ năng không thể thiếu nếu bạn muốn thử sức với nghề sales. Ngoài ra, sự đam mê, tính trung thực và giỏi chịu đựng cũng là những yếu tố đem lại thành công.

 • CÂY TO VÀ CÂY NHỎ, BẠN CHỌN CHẶT CÂY NÀO?

  CÂY TO VÀ CÂY NHỎ, BẠN CHỌN CHẶT CÂY NÀO?

  Thứ sáu, 15/12/2017

  Nếu phải lên núi chặt cây, vừa hay gặp hai cây thân gỗ trước mặt, một to một nhỏ, các bạn sẽ chọn cây nào?

 • LÝ DO KHIẾN BẠN QUẢN LÝ THỜI GIAN KÉM HIỆU QUẢ

  LÝ DO KHIẾN BẠN QUẢN LÝ THỜI GIAN KÉM HIỆU QUẢ

  Thứ tư, 06/12/2017

  Bạn đã bao giờ thử tính xem mình đã phí phạm bao nhiêu thời gian trong một ngày, một tuần, thậm chí trong cả cuộc đời mình chưa. Hay có bao giờ bạn ước một ngày có 48 giờ để làm tốt công việc của mình. Có rất nhiều người giống bạn, chỉ lo rượt đuổi thời gian mà không biết tận dụng, sắp xếp công việc, cuộc sống thế nào cho phù hợp khiến việc quản lý thời gian không đạt hiệu quả như bạn mong muốn.

Tìm việc làm
Kết nối với Ispace

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.